Gọi 0983.93.88.79

Miễn phí đóng cước cho gói 40Mb

Đóng cước 6 tháng được tặng thêm 2 tháng sử dụng miễn phí.  Đóng 12 tháng tặng thêm 4 tháng sử dụng miễn phí. Đóng 18 tháng tặng thêm 6 tháng sử dụng miễn phí.  Miễn phí toàn bộ phí lắp đặt và phí thiết bị.

Mạng viễn thông Viettel là nhà cung cấ Internet và truyền hình số hàng đầu Việt Nam. Với mạng lưới rộng khắp, đội ngũ nhân viên kỹ thuật chất lượng cao, quý khách chỉ cần ngồi yên tại nhà và tận hưởng chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Khuyến mãi lớn: 

  • Đóng cước 6 tháng được tặng thêm 2 tháng sử dụng miễn phí.
  • Đóng 12 tháng tặng thêm 4 tháng sử dụng miễn phí.
  • Đóng 18 tháng tặng thêm 6 tháng sử dụng miễn phí.
  • Miễn phí toàn bộ phí lắp đặt và phí thiết bị

Lợi ích khi lắp đặt dịch vụ Internet cáp quang Viettel (FTTH)

– Tốc độ và giá gói cước của Viettel đang tốt nhất hiện nay “chỉ với chi phí 1 đường Internet cáp đồng bình thường Quý khách hàng đã có thể sở hữu 1 đường Internet cáp quang Viettel  với tốc độ cao hơn hàng 10 lần đường Internet thông thường”

– Do đường Internet được lắp đặt bằng cáp quang nên chất lượng tốt hơn nhiều cáp đồng, giảm thiểu xung nhiễu và ảnh hưởng của thiên tai.

– Băng thông đối xứng Upload = Download, truy cập trực tiếp 24/24, tốc độ cực cao.

– Quý khách hàng có thể cấp quyền cho phép các thành viên truy nhập vào hệ thống mạng LAN của Quý khách để khai thác dịch vụ hoặc chặn không cho truy nhập.

– Dịch vụ chăm sóc khách hàng và xử lý sự cố của Viettel đang tốt nhất hiện nay. Trong 3h chúng tôi sẽ có mặt khắc phục xự cố, tư vấn trực tiếp khi khách hàng có nhu cầu.

– Liên tục giảm giá cước, trang bị miễn phí Modem Wifi

– Với dịch vụ Internet cáp quang Viettel Quý khách sẽ cảm thấy sự ổn định, nhanh nhạy của hệ thống thống tin của quý công ty.

LIÊN HỆ TƯ VẤN: 0983 93 88 79

Trả lời

Chat ngay
zalo 0983938879